Phần mềm phát wifi laptop cho hệ điều hành win 7

Cùng tìm hiểu những phần mềm phát wifi laptop tốt nhất hiện nay dành cho hệ điều hành windows 7 nhé.

Một ngày đẹp trời nào đó bạn của bạn đến nhà chơi cầm theo laptop và điện thoại. Vì nhà bạn dùng mạng Lan và chỉ có một cổng mạng không còn cổng nào nữa để bạn cho người bạn của bạn dùng chung mạng. Vậy giải pháp ở đây là gì ?

Nếu bạn phát wifi bằng laptop  bằng cách thủ công cũng sẽ là một cách tuy nhiên đối với những ai không biết thì sẽ là rất lâu. Vậy cách đơn giản nhất sẽ là dùng phần mềm để phát wifi cho nhanh. 

Phần mềm phát wifi bằng laptop cho windows 7 thì có rất nhiều. Ở đây theo mình thấy phần mềm phát wifi tốt, hiệu quả, lắm người sử dụng đó là phần mềm Connectify.

Phần mềm phát wifi laptop Connectify miễn phí và tốt nhất hiện nay

Phần mềm phát wifi bằng Laptop cho windows 7Ưu điểm:

– Hỗ trợ các thiết bị cầm tay kết nối lại với nhau dễ dàng như máy chơi game PlayStation 3, Xbox 360, PSP, Nintendo DS …
– Chia sẻ thông tin, dữ liệu an toàn thông qua các thiết bị kết nối như các bộ phim, các file âm thanh, bài hát, một chương trình truyền hình thực tế… chỉ trong một thời gian nhất định.
– Bảo vệ laptop của mình trong chế độ nghiêm ngặt, ngăn chặn mọi sự tấn công từ bên ngoài như Virus, Trojan, Spyware, Rootkits…

Yêu cầu hệ thống:

– Cài Connectify trên laptop sử dụng mọi phiên bản của hệ điều hành Windows bao gồm cả Windows 7/Windows 8 (32 bit và 64 bit).
– Laptop phải có cài đặt  Microsoft .NET Framework 4.5.

Download

Download phần mềm phát wifi bằng laptop cho win 7 tại đây :

Download Connectify

Bạn tải và cài đặt bình thường

Lưu ý: Nếu bạn không có tiền thì dùng bản Free trial cũng được. Nếu có tiền trả phí thì dùng sẽ tốt hiệu quả hơn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (2 votes)

Đóng góp ý cho bài viết