Phần mềm tải video YouTube Downloader

Tác giả: | Danh mục PHẦN MỀM No comments

Phần mềm tải video YouTube Downloader – 1 trong những phần mềm download video trên youtube miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Youtube downloader là 1 trong những phần mềm tải video từ Youtube về máy tính miễn phí của bạn với tốc độ nhanh chóng và vượt trội. Youtube downloader đang nhận được những sự mến mộ của rất nhiều người dùng máy tính do nó không mất phí download bất kì nào cả. Cùng chúng tôi điểm qua về phần mềm tải video trên youtube vô cùng chất lượng này nhé.

Thông tin phần mềm Youtube Downloader

Giới thiệu phần mềm Youtube Downloader

YouTube Downloader là một trong những chương trình download video youtube trên internet về máy tính. Chương trình này có khả năng giúp cho người dùng download các file về máy với các định dạng video như MP4, FLV, MKV, MOV… từ trên các trang web chia sẻ video trực tuyến rất phổ biến hiện nay như youtube, Facebook về máy tính với tốc độ tải rất nhanh. Phần mềm này tương thích với tất cả các hệ điều hành windows hiện tại.

YouTube Downloader có tất cả những tính năng mà bạn cần bắt đầu từ việc tải video đến việc chuyển đổi sang các định dạng file phù hợp cho các thiết bị đầu ra. Đặc biệt, song song với quá trình tải này thì người dùng có thể lựa chọn được những chất lượng Video, với các dạng đầu ra dành cho riêng các thiết bị iPhone, iPod, PSP, các định dạng cho máy tính hoặc trích xuất ra âm nhạc MP3, MP4, ..

YouTube Downloader sẽ làm cho người dùng thấy được sự hài lòng trong từng các chức năng mà nó đã hỗ trợ, nên cho đến nay mặc dù đã có rất nhiều phần mềm giúp tải Video có chức năng tương tự nhưng nhiều người vẫn đang tin dùng với công cụ này. Nếu bạn là người rất yêu thích xem phim, các video nhạc và muốn xem chúng offline trên máy tính thì đây là 1 trong những lựa chọn đơn giản nhưng tuyệt vời nhất.

YouTube Downloader hỗ trợ tải rất nhiều các video, clip từ nhiều trang web như Youtube, Google Video, iFilm, Myspace và các trang chia sẻ video, clip khác với tốc độ nhanh và hiệu quả. Nhưng không dừng lại ở các mức nhu cầu xem trực tuyến mà người dùng còn có thể nhu cầu download video về máy tính để từ từ thưởng thức trọn bộ. Youtube Downloader có thể hỗ trợ bạn làm công việc đó hêt sức dễ dàng. Được sử dụng miễn phí nhưng lại trang bị nhiều tính năng tải clip, video trên Youtube cực hay, tốc độ tải về nhanh, Free Youtube Downloader thực sự là một sự lựa chọn sáng giá dành cho bạn.

Tính năng chính của phần mềm download video youtube miễn phí Youtube Downloader

– Khả năng download video từ youtube với các định dạng FLV từ Youtube và một số trang chia sẻ khác với tốc độ cao và chóng mặt.

– Hỗ trợ lưu các video được tải về của phần mềm dưới các định dạng phổ biến: AVI, MPEG, DIVX, MP3, MP4. PSP, MOV, FLV và các định dạng khác.

– Tải về cùng 1 lúc nhiều tập tin video khác nhau.

Bạn có thể chọn cho mình nhiều các tập tin video để cùng download về máy nhé, nhờ đó tiết kiệm tối đa được thời gian và công sức cho người dùng.

– Phát các video được tải về máy tính của mình 1 cách nhanh chóng.

Người dùng có thể xem các video được tải về ngay lập tức mà không cần cài đặt thêm bất cứ 1 phần mềm nào hỗ trợ để phát cả.

– Cách cài đặt và sử dụng Free YouTube Downloader đơn giản.

Download phần mềm tải video miễn phí Youtube Downloader

Các bạn download tại đây.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm tải video Youtube Downloader

Sau khi tải phần mềm download video về máy xong, bạn cứ Click vào RUN -> Next để hoàn tất Cài đặt. Sau đó, giao diện chương trình hoàn tất, giao diện chương trình hiển thị ra như sau :

Phần mềm tải video YouTube Downloader

– Mục Download

Các bạn lên youtube lấy 1 link trên youtube về và Paste vào nhé.

    • Phần Download quality bạn chọn chất lượng download của video : 1080 FULL HD, 720 HD, 480p Standard.
  • Save to : Chọn nơi Lưu Video tải về.

Phần mềm tải video YouTube Downloader

Cuối cùng chọn Download để tải video trên youtube về máy tính.

– Mục Convert

Phần mềm tải video YouTube Downloader

    • Phần Convert : Phần chuyển đuôi video từ file trên hệ thống sang các định dạng như mp4, MOV, MP3, AVI,
    • Phần Convert quality : Với chất lượng cao, trung bình, vừa phải, bạn có thể chọn chất lượng cần convert.
  • Phần Save to : Nơi bạn muốn lưu file cần convert.

Cuối cùng chọn Convert Video để thực hiện việc Convert Video.

– Mục Activity là mục theo dõi tiến trình tải video từ youtube về máy tính.

– Mục Play : Mục xem các video vừa tải về hoặc video có sẵn trong máy.

Youtube Downloader 1 trong những phần mềm tiện ích vô cùng hấp dẫn phải không nào. Hi vọng với bài viết này các bạn sẽ có thêm cho mình 1 phần mềm download clip, video từ youtube nhanh chóng nhé.

Bài viết xem thêm :

phần mềm học tiếng anh miễn phí.

phần mềm diệt virus miễn phí.

phần mềm đọc file pdf tốt nhất.

No Responses

Đóng góp ý cho bài viết