Phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính

Phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính

Đăng bởi Phạm Độ lúc 28/02/2020

Tổng hợp những phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính tốt và uy tín nhất hiện nay.

Bạn thường xuyên chơi game trên máy tính và trò chuyện với bạn bè của mình bằng giọng nói. Bạn muốn tạo sự khác biệt cũng như mới mẻ để cho đồng đội của mình trở nên vui hơn, đặc biệt là giọng nói. Bạn muốn thay đổi giọng nói trên máy tính nhưng không biết làm cách nào. Ở bài viết này, phamdo18.com sẽ giới thiệu các bạn những phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính giúp bạn chỉnh sửa giọng dễ dàng, từ đó chơi game được vui hơn nhé.

Những phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính

Auto Tune

Đây là phần mềm thay đổi giọng nói tốt nhất hiện nay, rất nhiều bạn có giọng hát vừa tầm nhưng khi qua Auto Tune đã thay đổi hoàn toàn, nghe như ca sỹ luôn. Auto Tune có phiên bản mới nhất là Auto Tune 8.

Phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính

Auto Tune giúp chúng ta chỉnh sửa âm thanh dễ dàng, nhiều chế độ chỉnh, từ nam sang nữ, bình thường thành hay, … và ngược lại. Nhiều dụng cụ âm thanh ở bên ngoài chưa chắc tạo ra được âm thanh tuyệt vời bằng phần mềm Auto Tune.

Năm 2019 chắc chắn cái tên Auto Tune không còn quá xa lạ với mọi người rồi. Nhiều hiện tượng livestream trên mạng sử dụng Auto Tune giúp họ có giọng hát hay và nổi tiếng hơn.

Chắc chắn bạn khá hài lòng về nó rồi phải không. Download ngay nào.

Download Auto Tune tại đây.

Voice Changer Software

Đây là công cụ giúp bạn thay đổi giọng nói trở nên trầm hơn, trẻ hơn, hay hơn, … nhiều chế độ giúp bạn có giọng như ý, theo ý thích. Với nhiều hiệu ứng phần mềm giúp bạn tạo được giọng nói cực kỳ hay và độc đáo, bạn dễ dàng lưu lại, dùng sau và chỉnh sửa, cập nhật theo ý muốn.

Phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính

Phần mềm mang tới 30 hiệu ứng âm thanh, 70 hiệu ứng nền, 17 tiếng nói không phải con người, 40 hiệu ứng âm thanh giúp bổ trợ, …

Download phần mềm tại đây.

Voxal Voice Changer

Bạn dễ dàng sửa đổi, biến đổi giọng nói của mình trong bất cứ ứng dụng, trò chơi khi dùng tai nghe, microphone. Bất cứ giọng nào cũng có thể tùy chỉnh được. Phần mềm có trả phí lẫn miến phí. Các tính năng chính như :

Phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính

 • Dùng hiệu ứng trong thời gian thực bằng microphone, thiết bị đầu vào âm thanh khác
 • Thư viện các hiệu ứng âm thanh như bé gái, bé trai, robot, …
 • Hoạt động trên nhiều ứng dụng, trò chơi trên PC
 • Xuất âm thanh dễ dàng để có thể nghe âm thanh nhanh chóng
 • Dùng CPU thấp nên không ảnh hưởng ứng dụng khác
 • Dùng giọng nam hoặc nữ trong trò chơi trực tuyến

Download phần mềm tại đây.

MorphVOX

Đây là phần mềm thay đổi miễn phí, sửa giọng nói phù hợp với tính cách của bạn. Bạn dễ dàng thay đổi giọng thành nhiều giọng khác nhau như : đàn ông, phụ nữ, … Giọng nói cũng như hiệu ứng tích hợp sẵn trong phần mềm để thuận tiện trong quá trình sử dụng. Với phần mềm này sẽ thay đổi giọng nói trực tuyến cũng như trong game. Phần mềm dùng công nghệ máy học vượt trội, loại âm thanh, cài đặt âm thanh chất lượng. Tính năng phần mềm là :

Phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính

 • Update trò chơi trực tuyến liên tục để phù hợp với phần mềm
 • Ngụy trang giọng nói để troll bạn bè
 • Thay đổi giọng nói để tìm thêm niềm vui với những cuộc trò chuyện online
 • Giải trí vui vẻ thoải mái

Download phần mềm tại đây.

Clownfish Voice Changer

Đây là ứng dụng thay đổi cực kỳ tuyệt vời cho giọng nói của bạn, được cài đặt trên mọi nền tảng ứng dụng dùng microphone hoặc thiết bị thu âm đều không bị ảnh hưởng. Giọng nói của bạn sẽ được sửa trong Steam, Skype, Hangouts, ooVoo, Viber, Ekiga, Jitsi, Ventrilo, TeamSpeak, Mumble, Discord, v.v… những phần mềm cho phép trao đổi qua giọng nói.

Phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính

Phần mềm cũng có nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau như Alien, Atari, Clone, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, …

Download phần mềm tại đây.

Fake Voice

Là phần mềm thay đổi giọng nói chuyên nghiệp, điểm đặc biệt ở chương trình này đó là tương thích với các ứng dụng như game, chat, … hiện nay.

Phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính

Fake Voice mang tới nhiều hiệu ứng khác nhau, từ già > trẻ, thanh niên > trẻ con, đàn ông > đàn bà, cao > thấp, …

Phần mềm cho phép bạn thay đổi thông số âm thanh, tiếng vang, tiếng ồn, cường độ, …

Chương trình còn giống 1 thiết bị âm thanh mặc định giúp ghi lại âm thanh phát ra từ Microphone, biến đổi theo cách mình muốn.

Tính năng của phần mềm :

 • Thay đổi giọng nói khi dùng ứng dụng, phần mềm chat voice như facebook, yahoo, skype, …
 • Cung cấp nhiều hiệu ứng khác nhau
 • Thay đổi thông số âm thanh tùy chỉnh
 • Cài đặt như 1 thiết bị ghi âm trên máy tính
 • Dung lượng nhỏ, dễ sử dụng
 • Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau

Download phần mềm tại đây.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp những phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính cực kỳ hay và ổn định. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn có được phần mềm cũng như lựa chọn hợp lý và bổ ích cho bản thân nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
0/5 (0 votes)