Phần mềm USB Disk Security

Phần mềm USB Disk Security

Đăng bởi Phạm Độ lúc 19/02/2021

Phần mềm USB Disk Security – phần mềm bảo mật dữ liệu kết nối từ USB tới máy tính.

USB – 1 thiết bị cầm tay vô cùng nhỏ gọn, nơi lưu trữ rất nhiều dữ liệu vô cùng quý báu và cần thiết trong công việc và học tập của mình. Tuy nhiên khi sử dụng, bạn sẽ không biết chắc chắn rằng qua nhiều lần sử dụng thì USB có bị nhiễm virus không, và khi cắm vào máy tính của bạn, bạn chắc chắn sẽ không nhận ra và virus có thể vào máy tính của bạn.

1 giải pháp khá hay để giúp bạn có thể bảo vệ máy tính của mình từ những chiếc Usb vô tình bị nhiễm virus đó là phần mềm Usb Disk Security.

Cùng với chúng tôi điểm qua phần mềm USB Disk Security này với chúng tôi nhé.

Thông tin phần mềm USB Disk Security

Phần mềm USB Disk Security

Giới thiệu

USB Disk Security là phần mềm tốt nhất sẽ giúp cho bạn ngăn chặn với các mối đe dọa có thể gây đến các mức tổn hại đến máy tính của bạn hoặc ăn cắp các thông tin cá nhân thông qua ổ lưu trữ của USB.

Các tính năng nổi bật của phần mềm USB Disk Security

Cùng điểm qua những tính năng của USB Disk Security mới nhất nhé.

Bảo vệ 100% và chống lại các chương trình bị nhiễm độc thông qua ổ đĩa USB

USB Disk Security sử dụng những công nghệ cải tiến mới nhất để chặn các mối đe dọa đã biết hoặc chưa biết thông qua các ổ đĩa USB. Tính năng này đã áp dụng cho ổ đĩa USB, ổ đĩa flash và card kỹ thuật số an toàn, ổ đĩa di động, ổ đĩa dạng bút và ổ đĩa có thể gỡ bỏ được như iPod, …

Giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ máy tính offline

Các phần mềm diệt virus miễn phí khác yêu cầu các bản cập nhật cơ sở dữ liệu virus thường xuyên nhất, và chúng không thể bảo vệ được hiệu quả máy tính khi offline và khi không được kết nối với mạng Internet. Khi các loại virus, worm hay các mã độc khác tấn công nó, các ký hiệu truyền thống sẽ là không đủ.

Mỗi phút một mã độc sẽ được chờ một ký hiệu virus đã cập nhật sẽ tạo ra một cửa sổ thông báo cho việc tấn công với các hậu quả rõ nét nhất. Ứng dụng USB Disk Security sử dụng các công nghệ vô cùng hiện đại và dò tương tác cải tiến, và đóng các cửa sổ khi bị tấn công bằng các phản hồi dựa trên ký hiệu, phản ứng khác.

Bảo vệ dữ liệu

Cung cấp bảo vệ ở các cấp độ cao chống lại trộm hoặc các sơ hở không mong muốn nhất và làm mất các dữ liệu tối mật. Tính năng này có thể ngăn chặn được các cá nhân bất hợp pháp nhất khi sao chép các dữ liệu của bạn vào ổ đĩa USB, và đồng thời nó sẽ ngăn chặn các mối đe dọa đến từ các ổ đĩa USB.

Phần mềm an ninh nhanh nhất và nhẹ nhất thế giới

Với USB Disk Security full, người dùng sẽ hoàn toàn thỏa mãn được với tốc độ dò và quét của các mối đe dọa. So sánh với các phần mềm diệt virus khác thì bạn sẽ khám phá ra rằng đây là 1 ứng dụng có dung lượng nhỏ nhất trên thị trường hiện nay.

USB Disk Security tương thích với rất nhiều các phần mềm an ninh khác cũng như hầu hết các nền tảng của Windows phổ biến. Việc không tương thích với các chương trình diệt virus là một vấn đề rất đáng quan tâm; tuy nhiên, USB Disk Security tương thích với toàn diện với các phần mềm an ninh khác. Phần mềm này hỗ trợ Windows 7, Vista, XP, 2008, 2003.

Dễ sử dụng

USB Disk Security được thiết kế rất riêng và để vận hành hiệu quả mà không phụ thuộc vào các cấp độ máy tính thực tế của người dùng. Người dùng chỉ cần các bước cài đặt và không cần quan tâm đến cấu hình máy như thế nào.

Cập nhật miễn phí

Các sản phẩm diệt virus khác cần yêu cầu là phải trả phí để cập nhật hàng năm. Tuy nhiên yếu tố chính của phần mềm USB Disk Security đó chính là vấn đề thời gian. Người dùng có thể nhận các cập nhật chương trình trong tương lai với phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Download phần mềm USB Disk Security

Để tải phần mềm USB Disk Security download tại đây.

Bài viết xem thêm :

phần mềm tự học tiếng anh.

phần mềm đọc pdf.

5/5 - (1 bình chọn)