Phần mềm vào facebook khi bị chặn trên máy tính

Những phần mềm vào facebok tiêu biểu khi bị chặn trên máy tính hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây để có được câu trả lời nhanh chóng nào.

Như các bạn đã biết thì facebook là mạng xã hội đang phát triển với tốc độ chóng mặt trên toàn thế giới. Ở Việt Nam cũng thế,số lượng người sử dụng đang ngày một tăng cao hơn.

Tuy nhiên vì một số lí do mà các nhà mạng đã chặn để không vào được facebook. Điều này làm cho người sử dụng rất khó chịu tìm đủ mọi cách để vào được facebook.

Hiện nay thì đã có rất nhiều cách để vào facebook như dùng trình duyệt Cốc Cốc, đổi DNS, file host vào facebook, dùng phần mềm … Vì nhiều lí do khác nhau mà người dùng sử dụng nhiều cách khác nhau để truy cập vào facebook.

Một trong những cách đó là dùng  phần mềm vào facebook. Có rất nhiều phần mềm để vào facebook. Bài viết này phamdo18.com sẽ giới thiệu với các bạn các phần mềm miễn phí và hiệu quả nhất để giúp bạn vào facebook khi bị chặn.

Các phần mềm vào facebook khi bị chặn

Hiện nay có rất nhiều phần mềm vào facebook khi bị chặn tuy nhiên bài viết này mình chỉ chia sẻ 2 phần mềm vào facebook khi bị chặn miễn phí, hiệu quả và được nhiều người sử dụng nhất.

Phần mềm vào facebook Hotspot Shield

Phần mềm vào facebook Hotspot Shield

Phần mềm vào facebook Hotspot Shield

Download tại đây nhé :

Download 

Tiến hành cài đặt bình thường và sử dụng thôi. 😀

Phần mềm vào facebook Ultra suft

Phần mềm vào facebook khi bị chặn

Phần mềm vào facebook Ultra suft

Download tại đây nhé:

Download

Các bạn cũng cài đặt bình thường và sử dụng thôi 😀

Xem thêm video để biết cách sử dụng

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn online facebook vui vẻ nhé.

No Responses

Đóng góp ý cho bài viết