RODI CRM – Hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng từ A-Z

RODI CRM – Hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng từ A-Z

Đăng bởi Phạm Độ lúc 27/07/2021

RODI CRM tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Đối với các cá nhân hay chủ doanh nghiệp việc lưu trữ và chăm sóc khách hàng là rất cần thiết và quan trọng. Thay vì quản lý khách hàng theo cách truyền thống sẽ làm bạn rất tốn thời gian đôi khi lại còn bị bỏ sót, không những vậy năng suất và hiệu quả không cao. Với những yếu tố trên Rodi CRM đã phát triển phần mềm chăm sóc khách hàng giúp bạn quản lý chăm sóc khách hàng, chốt sale tốt nhất mà chúng tôi gọi là từ A đến Z.

RODI CRM – Tính năng phần mềm quản lý khách hàng

Mọi cá nhân hay doanh nghiệp có gì khi sử dụng phần mềm của chúng tôi. Điều mà có thể giúp doanh nghiệp bạn cá nhân hóa hệ thống quản lý, chăm sóc theo quy củ và trình tự nhất định.

Quản lý khách hàng

Giúp bạn quản lý thông tin khách hàng một cách hệ thống bao gồm: quản lý theo ngày sinh, độ tuổi, vùng miền, ngành nghề… của khách hàng. Thay vì bạn phải nhớ hệ thống sẽ giúp bạn lưu trữ và tìm kiếm chỉ bằng 1 click chuột. Không những thế hệ thống có thể import và xuất dữ liệu từ 1 file excel giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng.

Chăm sóc khách hàng

Để các doanh nghiệp gần gũi hơn với khách hàng thì tính năng chăm sóc khách hàng của hệ thống giúp bạn có thể: đặt lịch hẹn, nhắc lịch, chia sẻ thông báo các cơ hội, báo giá, hợp đồng. Tất cả là tự động giúp doanh nghiệp bạn rút ngắn thời gian và chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất và không bỏ xót.

RODI CRM - Hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng từ A-Z

Automation Marketing

Tính năng này cho phép chủ doanh nghiệp gửi các SMS, Gmail thông báo sự kiện, gửi các lời chúc nhân dịp ngày lễ , tiệc sinh nhật cho khách hàng. Tất cả là tự động với kịch bản mà bạn setup, hệ thống sẽ so sánh và gửi thông tin đến từng khách hàng.

Quản lý Marketing

Tính năng không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp. Hệ thống chúng tôi giúp bạn tạo ra các chiến dịch marketing và theo dõi sát sao tỷ lệ chuyển đổi , thống kê tính hiệu quả trên mỗi chiến dịch, đề xuất các giải pháp marketing hợp lý để doanh nghiệp bạn có hiệu quả marketing tốt nhất. Không chỉ vậy chúng tôi tích hợp webform giúp bạn có thể thu nhập dữ liệu khách hàng ngay tại website về hệ thống CRM.

Quản lý công việc

Tính năng này giúp doanh nghiệp quản lý công việc của công ty một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể giao việc, đặt lịch họp, phân chia theo các phòng ban cá nhân hóa rút ngắn thời gian quản lý. Đặc biệt bạn có thể theo dõi tiến độ cũng như không bị ngừng công việc khi có cá nhân nào đó ngừng hoạt động tại công ty.

Báo cáo thống kê

Tính năng giúp bạn quản lý đánh giá hiệu quả hoạt động qua báo cáo và thông kê bằng biểu đồ và file excel, với tính năng này sẽ giúp bạn biết được doanh nghiệp của mình đang như thế nào để điều hướng và cân đối cho hiệu quả nhất.

Tích hợp mạng xã hội Facebook, Zalo

Mạng xã hội ngày càng phát triển điều đó không thể thiếu khi xây dựng hệ thống. Hệ thống đã tích hợp cho phép bạn quản lý page, tin nhắn 1 cách tốt nhất. Chăm sóc khách hàng trực tiếp trên hệ thống tránh bỏ rơi khách hàng tính năng rất phù hợp với doanh nghiệp nào đang đi sâu phát triển công ty trên mạng xã hội

Tích hợp tổng đài IP

Ghi âm lịch sử cuộc gọi, hiển thị thông tin khách hàng khi có cuộc gọi đến, thực hiện cuộc gọi bằng “click to call” trực tiếp từ CRM, không cần bấm số điện thoại. Bạn có thể quản lý nhân viên kinh doanh hay sale công ty một cách tốt nhất.

Ưu điểm của doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm

RODI CRM - Hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng từ A-Z

+ Giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng, quản lý công việc theo trình tự và quy củ.

+ Rút ngắn thời gian, không bỏ xót khách hàng với các tính năng tự động trên hệ thống.

+ Giúp việc marketing doanh nghiệp tốt hơn. Với tính năng báo cáo giúp bạn điều hướng chiến lược công ty tránh thua lỗ.

+ Làm tăng doanh thu cho công ty, doanh nghiệp.

+ Giúp doanh nghiệp hình thành thói quen quản lý theo công nghệ thay vì các phương pháp truyền thống mất thời gian.

Những đối tượng nào sử dụng được phần mềm quản lý khách hàng RODI CRM

Tìm hiểu được thị trường chúng tôi phát triển phần mềm hướng đến tất cả các khách hàng sử dụng bạn có thể là cá nhân, công ty hay doanh nghiệp đang hoạt động trên tất cả các ngành nghề đều có thể sử dụng được hệ thống RODI CRM của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 votes)