Số tổng đài Zalo, Email hỗ trợ Zalo là gì?

Trong quá trình sử dụng Zalo người dùng sẽ không thể tránh khỏi những lỗi khi sử dụng, vậy để khắc phục tình trạng này đó chỉ có 1 cách đó là gọi tổng đài zalo hoặc gửi Email cho Zalo để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tuy nhiên bạn lại không biết rõ được tổng đài Zalo cũng như Email hỗ trợ Zalo là như thế nào.

Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhanh chóng nào.

Tổng đài Zalo là số bao nhiêu?

Tổng đài hỗ trợ Zalo đó là : 1900 636381

Ngoài ra còn có 1 số tổng đài khác nữa đó là : 1900561558

Với 2 đường dây tổng đài này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng Zalo khi gặp lỗi. Khi liên hệ tới tổng đài của Zalo nhớ làm theo đúng hướng dẫn để có thể gặp được tổng đài viên nhé.

  • Lưu ý : Vì đầu số của Zalo là 1900 nên bạn gọi sẽ bị tính phí. Lưu ý trao đổi ở thời lượng vừa phải để tránh mất quá nhiều tiền điện thoại.
  • Cước tính phí là 2000đ/ phút

Số tổng đài Zalo, Email hỗ trợ Zalo là gì?

Địa chỉ Email Zalo hỗ trợ là gì ?

Nếu bạn không tiện gọi điện thì có thể chủ động gửi thư điện tử cho Zalo tới địa chỉ : hotro@zaloapp.com

Gửi email sẽ không chủ động bằng gọi điện thoại, có thể vài ngày bạn mới được xử lý. Chính vì thế bạn nên cân nhắc kỹ 2 phương án này nhé.

Những vấn đề như mất tài khoản zalo, tài khoản zalo bị khoá hay nhiều vấn đề khác thì hãy liên hệ theo hotline tổng đài trên hoặc gửi thư qua hòm thư bên trên để được giải đáp nhanh chóng nhất nhé.

Lời kết

Trên đây là bài viết giải đáp cho các bạn về vấn đề tổng đài Zalo cũng như địa chỉ email hỗ trợ zalo là bao nhiêu? Hi vọng qua bài viết sẽ giúp ích các bạn trong quá trình sử dụng Zalo nhé.

Xem thêm thủ thuật Zalo khác tại đây.

Đóng góp ý cho bài viết