Sửa lỗi không đăng nhập được Zalo trên máy tính

1 ngày đẹp trời các bạn đăng nhập zalo trên máy tính nhưng lại bị lỗi không đăng nhập được Zalo trên máy tính, bạn tìm mọi cách nhưng không thể nào đăng nhập được. Vậy giải pháp khắc phục lỗi này là như thế nào, cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhanh chóng nhất nhé..

Cách sửa lỗi không đăng nhập được Zalo trên máy tính

Có nhiều gợi ý đó là gỡ bỏ cài đặt zalo trên máy tính đi, tuy nhiên với máy tính bạn nhiều dữ liệu thì gỡ bỏ là không nên bởi vì khi cài đặt mới thì dữ liệu chỉ lấy lại trong khoảng thời gian 1 tháng gần đây.

Nên các bạn có thể khắc phục lỗi này bằng 1 vài biện pháp như sau :

Lỗi chung do hệ thống Zalo

1 hệ thống lớn rất ít khi lỗi, nếu lỗi thì người dùng toàn hệ thống sẽ bị ảnh hưởng. Khả năng do zalo gặp sự cố hoặc bảo trì server. Lúc này bên Zalo sẽ biết cách và khắc phục nhanh chóng và không làm ảnh hưởng cũng như dán đoạn tới người dùng.

Cũng có khả năng là do máy tính bạn lỗi, bạn thử zalo trên thiết bị khác xem phản ứng sao nhé.

Dùng Zalo phiên bản Web

Nếu như không vào được ngay lúc đó thì bạn có thể thử zalo phiên bản website xem như thế nào nhé. Ở phiên bản website, dữ liệu cũng được đồng bộ y như bản cài đặt web đó nên bạn yên tâm sử dụng.

Sửa lỗi không đăng nhập được Zalo trên máy tính

Dùng zalo phiên bản web tại : https://chat.zalo.me

Dùng zalo trên điện thoại

Zalo là ứng dụng cực kỳ phổ biến trên điện thoại hiện nay, nó là giải pháp cực kỳ hữu ích cho người sử dụng.

Nếu như zalo trên PC, máy tính lúc đó không vào được thì giải pháp sử dụng trên điện thoại là cực kỳ hay đó.

Bạn thử mở điện thoại và online Zalo trên điện thoại xem có được không nhé.

Tiến hành update zalo lên phiên bản mới nhất

Nếu như hệ thống là bảo trì thì bạn có thể đợi chờ 1 chút để zalo xử lý, tuy nhiên nếu nguồn gốc là do phiên bản zalo của bạn đã quá cũ thì nên update, cập nhật zalo lên bản mới nhất nhé.

Với phiên bản Zalo mới nhất, các bạn sẽ khắc phục được một số lỗi về hệ thống, phần mềm mà nhà sản xuất không công bố ở trước đó.

Để update Zalo phiên bản mới nhất, các bạn truy cập vào https://zalo.me/pc

Lời kết

Trên đây là bài viết Sửa lỗi không đăng nhập được trên Zalo trên máy tính. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp ích các bạn truy cập Zalo hữu ích và nhanh chóng nhất có thể nhé.

Xem thêm thủ thuật Zalo khác tại đây.

Đóng góp ý cho bài viết