Sửa lỗi máy tính không nhận dạng được Iphone trong Itunes

Sửa lỗi máy tính không nhận dạng được Iphone trong Itunes chi tiết nhất.

Một ngày đẹp trời, bạn mở máy tính của mình lên, bạn muốn chuyển dữ liệu từ Iphone sang máy tính của mình, tuy nhiên khi kết nối máy tính không nhận được Iphone trong Itunes. Bạn loay hoay tìm cách xử lý nhưng không biết làm thế nào để nhanh và chính xác cả. Hãy cùng điểm qua bài viết này với Phamdo18.com để biết được cách sửa lỗi máy tính không nhận dạng được Iphone trong Itunes nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi máy tính không nhận dạng được Iphone trong Itunes

Khi kết nối Iphone với Itunes thì thường xảy ra 1 số lỗi phổ biến sau : lỗi Iphone không được công nhận, iPhone không thể phục hồi trong ITunes, chấm than ở góc phải của màn hình hoặc bên trong màn hình quản lý của thiết bị, … Dưới đây là những cách khắc phục vô cùng đơn giản.

Khởi động/ Reset lại điện thoại

Sửa lỗi máy tính không nhận dạng được Iphone trong Itunes

Sửa lỗi máy tính không nhận dạng được Iphone trong Itunes

Rất nhiều trường hợp khi có lỗi xảy ra, thì bạn chỉ cần reset lại điện thoại hoặc máy tính của mình là xong. Sau đó bạn tiến hành kết nối lại với Itunes, nếu mà kết nối ok thì khả năng do máy Iphone của bạn bị lag, nếu không được thì bạn hãy chuyển sang cách thứ 2 bạn nhé.

Update, cập nhật phiên bản mới nhất cho Iphone, máy tính

Bạn mở Itunes trên Iphone của mình, sau đó vào phần Help -> Check for Updates. Nếu có bản update thì bạn làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất để cập nhật Itunes. Song song với việc cập nhật Itunes, bạn hãy cập nhật lại hệ điều hành cho chiếc PC của bạn, giúp tương thích với Iphone hơn.

Sau khi update lại thì bạn hãy reset lại máy tính và điện thoại xem và tiến hành kết nối lại xem đã ổn thỏa chưa.

Lỗi iPhone Trust Your Computer?

Sửa lỗi máy tính không nhận dạng được Iphone trong Itunes

Sửa lỗi máy tính không nhận Iphone trong Itunes

Khi bạn kết nối Iphone với điện thoại, nếu thấy 1 cửa sổ POP up nhảy ra và có 1 thông báo đó là cho phép Iphone tin tưởng vào máy tính của bạn hay không ? Bạn chọn Trust để cho Iphone của bạn tin tưởng với máy tính, từ đó giúp 2 thiết bị trao đổi thông tin với nhau dễ dàng hơn. Nếu bạn không thấy cửa sổ này bạn hãy ngắt kết nối ra và thử lại 1 lần nữa. Nếu vẫn không thấy có dấu hiệu kết nối với máy tính thì bạn vui lòng chuyển sang các cách tiếp theo nhé.

Dùng 1 sợi dây cáp mới

Sửa lỗi máy tính không nhận dạng được Iphone trong Itunes

Sửa lỗi máy tính không nhận dạng được Iphone trong Itunes

Nghe thì có vẻ khá đơn giản nhưng có thể bạn chưa biết đây thường là 1 trong những lỗi hay gặp nhất khi mà máy tính không nhận Iphone. Đôi khi 1 dây cáp của bạn hoạt động rất tốt khi sạc pin nhưng khi truyền dữ liệu nó lại xảy ra những sự cố không đáng có, kiểm tra xem đầu jack cắm có bị bụi hay dính bẩn hay không hay dùng nhầm giữa các đời Iphone không.

Lỗi Apple Mobile Device Support

Sửa lỗi máy tính không nhận dạng được Iphone trong Itunes

Sửa lỗi máy tính không nhận dạng được Iphone trong Itunes

Nếu 4 cách trên mà bạn vẫn không thể nào xử lý được thì bạn hãy dùng cách cuối cùng này xem nhé. Nếu Iphone không kết nối với ITunes thì hãy tìm nguyên nhân tới từ Itunes nhé. Kiểm tra lại trình Apple Mobile Device Support trên máy tính đã được cài đặt và thực thi hay chưa ?

Trên máy tính của mình, bạn hãy vào Control Panel -> Uninstall a Program -> kiểm tra xem Apple Mobile Device Support có ở đây hay không. Nếu có thì chuyển sang bước tiếp theo, còn nếu không có phần này thì bạn gỡ bỏ tất cả các phần trong máy tính của bạn liên quan tới Itunes đi nhé.

Bạn nên dùng phần mềm để gỡ bỏ sạch sẽ những phần cài đặt có liên quan tới Itunes đi là xong. Tham khảo bài viết : Những phần mềm gỡ bỏ cài đặt chương trình trên máy tính.

Apple khuyên bạn nên gỡ tất cả những thông tin cài đặt liên quan tới Itunes trên máy tính của bạn đi, sau đó lên trang chủ của Apple tải phiên bản Itunes mới nhất, khởi động lại Apple Mobile Device Support .

Trên đó là tất cả các cách sửa lỗi máy tính không nhận Iphone, hi vọng qua bài viết này các bạn sửa được lỗi này 1 cách nhanh chóng nhé. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (2 votes)

No Responses

Đóng góp ý cho bài viết