Bỏ túi thủ thuật tin học cơ bản vào trang web khi bị chặn

Bỏ túi thủ thuật tin học cơ bản vào trang web khi bị chặn

Đăng bởi Phạm Độ lúc 08/01/2022

1 vài thủ thuật dưới đây giúp bạn vào trang web khi bị chặn nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.

Chúng ta cũng biết rằng cá cượk vẫn là hình thức kinh doanh không được chính phủ ủng hộ, mặc dù không hề cấm. Vì vậy, đôi lúc chính phủ có những động thái kiểm soát khiến cho người chơi không thể truy cập vào website bóng đá giải trí một cách dễ dàng mà cụ thể là bị chặn. Vậy phải làm thế nào để giải quyết vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Một cách thông thường và đơn giản nhất mà người chơi thường áp dụng khi không thể truy cập được đó chính là sử dụng những đường link dự phòng mà trang game thể thao đã cung cấp cho người chơi. Với những đường link dự phòng này người chơi có thể thao tác và chơi không khác gì trên các đường link chính thức của người chơi. Tuy nhiên, việc sử dụng đường link dự phòng, đồng nghĩa với việc người chơi cần phải báo với trang game bóng đá để nhận được đường link.

Thao tác này đôi khi sẽ khiến cho người chơi cảm thấy mất hứng hoặc có phần phiền hà. Chính vì vậy thay vì luôn phải hỏi nhà cái về những đường link dự phòng, người chơi có thể làm chủ được tình hình thông qua việc sử dụng những thủ thuật tin học cơ bản giúp người chơi có thể vào được các trang game bóng đá may rủi mọi lúc mọi nơi.

2 Thủ thuật giúp vào trang web khi bị chặn nhanh chóng

Sử dụng VPN

Bỏ túi thủ thuật tin học cơ bản vào trang web khi bị chặn

Thực chất việc bạn không vào được các trang web thể thao may rủi là do, cơ quan kiểm soát đã chặn IP, khiến cho bạn không thể nào truy cập được. Vì vậy, chỉ cần bạn thay đổi IP của mình bằng IP tại một nơi khác không bị chặn thì đương nhiên bạn vẫn có thể truy cập vào bình thường vào đơn giản. Đây là những mẹo mà người chơi hay sử dụng nhất. Bạn có thể sử dụng phần mềm VPN với hàng loạt các IP tại các vùng khác nhau. Với việc sử dụng này bạn có thể dễ dàng làm chủ cuộc chơi hơn.

Thay đổi DNS của máy tính

Bỏ túi thủ thuật tin học cơ bản vào trang web khi bị chặn

Bên cạnh việc cài đặt VPN thì nhiều người lại yêu thích việc sử dụng cách thay đổi DNS của máy hơn. Cách này đơn giản và thường chỉ cần làm một lần là lần sau bạn có thể thoải mái đăng nhập mà không tốn quá nhiều thời gian. Với cách này, bạn có thể nên mạng để tìm kiếm những DNS nào không bị chặn được chia sẻ rộng rãi, và từ đó lấy DNS đó thay vào DNS đang được để mặc định trong máy tính của mình. Sau khi đã thay xong thì không điều gì có thể cản trở việc chơi cá cượk trên điện thoại hay máy tính của bạn nữa.

Hi vọng qua bài viết trên đây đã giúp các bạn có được thủ thuật hay khi truy cập vào trang web khi bị chặn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 votes)