Tiện ích Geoproxy và cách sử dụng

Tiện ích Geoproxy và cách sử dụng

Đăng bởi Phạm Độ lúc 07/07/2019

Tiện ích Geoproxy và cách sử dụng nhanh chóng qua bài viết dưới đây nhé.

Vì nhiều lý do khác nhau mà chúng ta phải sử dụng IP nước ngoài như chơi game, mua đồ, dùng facebook, …để thuận tiện hơn. Hiện nay có rất nhiều phần mềm cũng như tiện ích giúp fake ip nhanh chóng điển hình như Opera VPN, Hola, …

1 tiện ích mà mình muốn giới thiệu tới cho các bạn trong bài viết này đó là tiện ích Geoproxy, đây là 1 trong những tiện ích khá phổ biến hiện nay đang được rất nhiều người dùng. Nó hoàn toàn free và sử dụng dễ dàng. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời chi tiết hơn cũng như cách sử dụng nhé.

Tiện ích Geoproxy và cách sử dụng

Giới thiệu về tiện ích Geoproxy

– Geoproxy là 1 tiện ích được sử dụng trên trình duyệt Chrome, với Geoproxy các bạn có thể dễ dàng Fake IP của mình từ Việt nam sang bất kỳ quốc gia nào mà Geoproxy hỗ trợ IP chỉ với 1 click chuột nhanh chóng.

– Với các phần mềm fake IP khác thì bạn sẽ được dùng thử thời gian đầu và thời gian sau đó bạn phải trả phí mới có thể dùng được.

– Geoproxy là tiện ích được lập trình lấy IP từ những trang chuyên cung cấp IP các quốc gia khác nhau nên lượng IP ở trong tiện ích luôn được update liên tục.

– Sau 1 thời gian dài sử dụng các phần mềm cũng như tiện ích fake IP khác nhau thì mình nhận xét Geoproxy là tiện ích vô cùng tuyệt vời dành cho bạn, hoàn toàn nhanh và không mất phí gì cả.

Hướng dẫn sử dụng tiện ích Geoproxy

Để sử dụng tiện ích Geoproxy cực kỳ đơn giản, mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết dưới đây :

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ sau để tải Geoproxy nhé.

Tiện ích Geoproxy và cách sử dụng

Các bạn chọn “Thêm vào Chrome”

Chọn tiếp “Thêm tiện ích” để tiếp tục.

This image has an empty alt attribute; its file name is tien-ich-geoproxy-va-cach-su-dung-1.png

Khi cài đặt xong, tiện ích sẽ có biểu tượng màu da cam như hình dưới

tiện ích geoproxy và cách sử dụng

Để sử dụng tiện ích các bạn làm như sau. Click vào biểu tượng màu da cam > chọn quốc gia mình cần fake > chọn IP mà Geoproxy để cung cấp.

Ví dụ hình trên mình fake sang Indonesia.

tiện ích geoproxy và cách sử dụng

Đã fake Ip thành công. Bây giờ sử dụng thôi.

Khi không sử dụng nữa thì các bạn click vào vào chữ màu da cam rồi chọn “Do not use Proxy” là xong tránh tình trạng lỗi không thể kết nối tới máy chủ proxy nhé.

Khá đơn giản và dễ dàng phải không nào. Chỉ vậy thôi là bạn đã có thể ẩn IP với Geoproxy nào và duyệt web ẩn danh được rồi đó. Chúc các bạn thực hiện nhanh chóng và thành công nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
0/5 (0 votes)