Tìm hiểu về nút vàng, nút bạc, nút kim cương Youtube

Với những người làm về Youtube để kiếm tiền thì chắc chắn ai cũng mong ước sở hữu cho mình được những nút bạc  – nút vàng – nút kim cương đúng không nào. Tuy nhiên để đạt được những nút như thế này, kênh của bạn phải đạt được những gì mới được Youtube xét duyệt, tìm hiểu ngay qua bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

Tìm hiểu về nút vàng, nút bạc, nút kim cương trên Youtube là gì?

Các nút vàng – bạc – kim cương là những giải thưởng của Youtube dành cho những người làm nội dung và những người này đã sở hữu 1 kênh riêng cho mình. Những kênh video này có độ phủ sóng cao và lượng người xem lớn, đặc biệt là nội dung họ mang tới phù hợp với nội dung quy định mà Youtube đã đưa ra.

Để đạt được danh hiệu cao quý của Youtube này thì các bạn phải có nhiều người theo dõi (subscribe). Mỗi một lượng người theo dõi sẽ đại diện cho 1 loại nút của Youtube.

Đặc biệt là những người theo dõi này là phải thật không được dùng người theo dõi ảo. Bởi youtube có công cụ phát hiện người làm Youtube đó có gian lận lượng người theo dõi hay không.

Tìm hiểu về nút vàng, nút bạc, nút kim cương Youtube

Số lượng người theo dõi để đạt được nút bạc, nút vàng, nút kim cương Youtube

Trên Youtube hiện nay có 3 nút chính mà nhiều người làm Youtube mong muốn đạt được đó là bạc – vàng – kim cương. Khi đạt đủ nguyên tắc về nội dung – số lượng người xem thì Youtube sẽ có chính sách tặng thưởng cho các chủ kênh Youtube đó.

  • Nút Bạc: Kênh Youtube phải đạt ít nhất 100.000 người theo dõi .
  • Nút Vàng: Kênh Youtube phải đạt ít nhất 1.000.000 người theo dõi .
  • Nút Kim cương: Kênh Youtube phải đạt ít nhất 10.000.000 người theo dõi

Những nút khác trong Youtube

  • Nút Play Custom: Kênh Youtube phải đạt ít nhất là 50 triệu người theo dõi. Kênh PewDiepie là kênh đầu tiên trên thế giới nhận được nút này vào ngày 18 tháng 12 năm 2016. Biểu tượng của nút này tạo ra theo hình logo của kênh
  • Nút Play Kim Cương đỏ : Kênh Youtube đạt ít nhất 100 triệu người theo dõi. Hiện nay T-Series là kênh đầu tiện nhận được giải thưởng này, gần đây là kênh PewDiepie cũng nhận được nút này từ Youtube

Lời kết

Với những lý giải trên đây chắc chắn các bạn đã hiểu rõ hơn về nút vàng, nút bạc, nút kim cương Youtube phải không nào. Chúc những ai đang làm về Youtube sớm đạt được những thành tựu mình mong muốn và sở hữu những nút cao quý nhất của Youtube nhé.

Xem thêm thủ thuật Youtube khác tại đây.

Đóng góp ý cho bài viết