Tìm ID Facebook cá nhân như thế nào?

Với người dùng Facebook thì ai cũng có cho mình 1 id facebook cá nhân riêng, bạn tò mò không biết ID facebook của mình là bao nhiêu. Để giúp bạn trả lời câu hỏi này nhanh chóng, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời cụ thể và chi tiết nào.

Tìm ID Facebook cá nhân như thế nào?

Cách tìm ID facebook cá nhân như thế nào?

Thông thường ID facebook này thì ở bất cứ group hay fanpage, bài viết, video nào cũng đều có 1 ID riêng, qua công cụ này không chỉ giúp bạn tìm được ID cá nhân mà nó còn giúp bạn tìm được ID của group cũng như fanpage, video, bài viết.

Hướng dẫn: Copy link facebook rồi dán địa chỉ Facebook vào → Bấm Get ID

Nếu thấy lỗi “Invalid URL. Please try again!” : Thì hệ thống báo đường lỗi không đúng hoặc quá nhiều người dùng nên chậm, đợi 1 chút để hệ thống xử lý.

Lấy ID facebook để làm gì ?

Với những ai chạy quảng cáo facebook thì ID facebook lai cực kỳ quan trọng nên thông thường những người hay tìm ID facebook bài viết, cá nhân, fanpage, group thì đa phần liên quan tới quảng cáo, marketing, …

Tại sao không lấy được ID facebook của mình?

Nhiều bạn thắc mắc tại sao sử dụng nhiều loại công cụ rồi nhưng vẫn không thấy được ID facebook. Dưới đây là cách khắc phục nhanh chóng :

Bước 1 : Vào theo đường dẫn https://www.facebook.com/settings?tab=privacy

Bước 2 : Chọn vào Chỉnh sửa ở phần “Bạn có muốn công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook liên kết với trang cá nhân của mình không?“, đánh dấu tích vào ô Cho phép công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook liên kết với trang cá nhân của bạn.

Tìm ID Facebook cá nhân như thế nào?

Thế là xong.

Lời kết

Hi vọng qua bài viết trên đây đã giúp các bạn Tìm ID Facebook cá nhân cũng như ID bài viết, Group 1 cách dễ dàng và nhanh chóng rồi.

Xem thêm thủ thuật facebook khác tại đây.

Đóng góp ý cho bài viết