Tính năng cập nhật video đại diện facebook mới cho Android

Tính năng cập nhật video đại diện facebook mới cho Android

Đăng bởi Phạm Độ lúc 10/01/2019

Tính năng cập nhật video đại diện facebook mới cho Android.

Như các bạn đã biết, facebook là mạng xã hội lớn với lượng đông đảo người dùng nhất trên thế giới hiện nay. Với 1 đội ngũ chuyên nghiệp, facebook ngày càng hoàn thiện hệ thống và phát triển nhiều tính năng mới mẻ hơn. Cập nhật video đại diện cho facebook là 1 tính năng mặc dù đã có không lâu trước đây, tuy nhiên nó chỉ mới xuất hiện trên hệ điều hành IOS, đa phần nhiều người sử dụng facebook là hệ điều hành android nhưng facebook lại chưa cập nhật mảng này. Rất nhiều người đã sử dụng các tính năng lách luật khác nhau để có up được video đại diện cho facebook của mình. Mới đây, facebook chính thức cập nhật tính năng này cho hệ điều hành Android, nên bạn không phải dùng thêm 1 bên thứ 3 nữa.

Bài viết đọc thêm : 

Nếu bạn hứng thú với tên facebook 1 chữ hoặc tên facebook kí tự đặc biệt, có thể xem thêm 2 bài viết này :

đổi tên facebook 1 chữ.

đổi tên facebook kí tự đặc biệt.

Để cập nhật video đại diện cho mình, rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng dùng 1 chiếc điện thoại android truy cập vào facebook, vào phần ảnh đại diện nhé. Click vào nó, nó sẽ có 4 mục, ở đây để thay video làm video đại diện, bạn có thể lựa chọn cho mình video sẵn có hoặc video tự quay lúc đó.

Tính năng cập nhật video đại diện facebook mới cho Android

Khi cài đặt video đại diện thành công, video sẽ hiển thị 1 cái ảnh đại điện bạn, kèm theo góc bên phải màn hình đó là biểu tượng 1 chiếc máy quay phim, đó chính là video đại diện của bạn.

Lưu ý : Bạn nên chọn video ngắn thôi, vì video này là video đại diện nên nó chỉ được có 7s thôi nhé.

Như vậy bây giờ khi sử dụng facebook, mỗi khi có ai đó vào tường Facebook của bạn thì hình avatar sẽ chuyển động trông rất vui mắt và thích thú. 1 trải nghiệm vô cùng tuyệt vời phải không nào.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 votes)