Tổng hợp cách tải video trên youtube về máy tính

Các cách tải video trên youtube về máy tính 1 cách nhanh chóng nhất.

Bạn là người hay vào youtube để xem những video phim, nhạc, tin tức, … Bạn muốn download video trên youtube về máy tính mà không biết làm thế nào. Bài viết này Phamdo18 sẽ hướng dẫn các bạn các cách tải video trên youtube về máy tính nhé giúp bạn có những video mình mong muốn nhé.

Tổng hợp cách tải video trên youtube về máy tính

Bài viết xem thêm

Những thủ thuật youtube cực kỳ đơn giản có thể bạn chưa biết

Cách download, tải video trên youtube về máy tính

Cách 1: Dùng phần mềm download IDM

Như các bạn đã biết Internet Download Manager(IDM) là một phần mềm chuyên download, công cụ tăng tốc độ tải tập tin, download file, … trên các hệ điều hành windows hiện nay. Youtube là 1 trang điển hình.

Sau khi bạn cài đặt idm vào máy xong. Bạn mở youtube lên. 1 thanh công cụ của IDM sẽ hiện lên màu xanh với dòng chữ “Download This Video”. Tiếp theo bạn Click vào dòng chữ đó nó sẽ hiển thị tất cả các video cần tải theo chất lượng tăng dần từ 144-1080 HD. Bạn chọn 1 cái cần tải rồi IDM sẽ tự động tiến hành download thôi.

Tổng hợp cách tải video trên youtube về máy tính

Cách 2: Dùng trình duyệt Cốc Cốc

Như các bạn đã biết thì trình duyệt Cốc Cốc mới ra mắt được không lâu tuy nhiên nó đã chiếm cảm tình rất lớn từ người dùng Việt nam vì nhiều tính năng rất tốt trong đó có tính năng download video. Khi bạn mở video trên youtube trên trình duyệt Cốc Cốc nó sẽ hiển thị ra 1 dấu mũi tên xanh download trên thanh công cụ. Rất đơn giản chỉ cần Click vào đó và chọn video theo chất lượng bạn muốn tải thôi.

Tổng hợp cách tải video trên youtube về máy tính

Lời khuyên: Các bạn nên dùng phần mềm này vì nó rất tiện không phải cài thêm linh tinh gì cả.

Cách 3: Dùng phần mềm Free Youtube Download

Phần mềm Free Youtube Download là 1 phần mềm chuyên dụng để download video từ Youtube về máy tính phần mềm hỗ trợ download tất cả các tập tin với nhiều đuôi khác nhau của Youtube như AVI, MPEG, DIVX, MP3, MP4. PSP, MOV, FLV … giúp bạn download nhanh chóng.

Việc rất đơn giản. Bạn chỉ cần copy URL của video và paste vào phần mềm là xong.

Ví dụ mình có URL sau : https://www.youtube.com/watch?v=xw176N_LXRY

Mình copy và paste vào phần mềm bạn đợi 1 lúc rồi nó load ra thông tin video. Click vào mũi tên download xanh như trong hình là nó sẽ download.

Tổng hợp cách tải video trên youtube về máy tính

Để mở file đã download bạn Click vào mục “Download” cạnh 2 mục File và Tools. Chọn tiếp Open Output Folder. Video bạn tải về sẽ hiển thị trong thư mục này.

Để download phần mềm này về bạn vào đây

Trên đó là các cách tải video trên youtube về máy tính mà mình thấy là các bạn dễ sử dụng nhất. Thực ra còn rất nhiều cách nữa nhưng mà với 3 cách này thì mình thấy các bạn vừa có thể cài đặt dễ dàng và download video nhanh chóng.

Comments
  1. Posted by Youtube

Đóng góp ý cho bài viết