Top 5 trang web giúp bạn giải trí và thư giãn tốt nhất

Top 5 trang web giúp bạn giải trí và thư giãn tốt nhất.

Hàng ngày, bạn phải trải qua rất nhiều những áp lực hay căng thằng mệt mỏi, bạn muốn tìm 1 nơi nào đó để giải tỏa căng thẳng cho mình. Có rất nhiều các hình thức khác nhau mà bạn hay dùng đến.

Hiện nay, trên internet cũng đã có rất nhiều trang web khác nhau giúp bạn giải trí và thư giãn tốt như các trang về video hài hay phim hài hước, …

Ngoài những trang web với nội dung như thế, hôm nay phamdo18 muốn giới thiệu cho bạn đọc top 5 trang web giúp bạn giải trí và thư giãn tốt nhất được người dùng trên thế giới sử dụng rất nhiều nhé. Cùng điểm qua với chúng tôi nhé.

Top 5 trang web giúp bạn giải trí và thư giãn

Noisli

Top 5 trang web giúp bạn giải trí và thư giãn tốt nhất

Noisli

Noisli hiện được coi là 1 ứng dụng yêu thích nhất bởi lượng người dùng ứng dụng này ngày 1 đông hơn, ứng dụng được trang bị bởi những âm thanh vô cùng tự nhiên bao gồm tiếng mưa rơi, chim hót, sóng vỗ,…

Và 1 điều rất đặc biệt nó cũng cung cấp cho ta khả năng tuỳ chỉnh được âm thanh có thể giúp bạn tạo ra một bản phối thư giãn mà bạn mong muốn.

Calm

Top 5 trang web giúp bạn giải trí và thư giãn tốt nhất

Đây  là 1 ứng dụng được hổ trợ trên các nền tảng rất thông dụng bao gồm Web, iOS và Android. Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn được sự hiệu quả trong việc thư giản, thiền va từ đó giúp bạn gia tăng hiệu suất công việc hiện tại của bạn.

Silk

Top 5 trang web giúp bạn giải trí và thư giãn tốt nhất

Không giống như2 ứng dụng ở trên là Noisli và Calm, thì ứng dụng Silk mang đến cho người dùng một giải pháp giảm stress ít thụ động hơn đó là khi bạn đã có thể chọn chuột để tạo ra cho mình những đường nét đẹp với nhiều màu sắc khác nhau.

Ngoài ra, Silk còn có được một tính năng vô cùng và khá thú vị đó chính là “live tracks” cho phép bạn ghi và phát lại bản vẽ của mình.

Tương tự như Calm, ứng dụng này cũng hổ trợ Web, iOS và Android.

Rainy Mood

Top 5 trang web giúp bạn giải trí và thư giãn tốt nhất

Rainy Mood chỉ hỗ trơ trên nền tảng của Web và đây cũng là một ứng khá tuyệt vời giúp bạn có thể giúp bạn thư giãn được hơn sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi. Và hiệu ứng chính của ứng dụng này là tiếng mưa là chính.

F.lux

Lưu ý : Phần mềm này bạn phải tải và cài vào máy nhé.

Bạn có thể sử dụng F.lux trên nền Web hoặc tải ứng dụng trên iOS hoặc Android về máy của mình. Đây là ứng dụng được tạo ra với các âm thanh khác nhau dạng “tiếng ồn tại quán cafe” và bên cạnh đó thì bạn cũng có thể tăng giảm âm thanh tùy ý hoặc thêm nhạc nền nếu muốn.

Trên đó là 5 trang web giúp bạn thư giãn và giải trí tốt nhất mà nhiều người hay sử dụng nhất hiện nay. Hi vọng với những trang web này sẽ giúp các bạn giảm căng thẳng sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Comments
  1. Avatar Posted by tuiltam124578

Đóng góp ý cho bài viết