Download trình duyệt Cốc Cốc và lướt web theo phong cách Việt

Tác giả: | Danh mục PHẦN MỀM 2 Comments

Bạn đang phân vân khi không biết sử dụng trình duyệt nào để lướt web nhanh chóng và có nhiều tính năng đặc biệt cần thiết cho mình thì trình duyệt Cốc Cốc là trình duyệt mà bạn đang cần.

Download trình duyệt Cốc Cốc và lướt web theo phong cách ViệtTrong bài viết này thì mình sẽ đưa ra những ưu nhược điểm của trình duyệt Cốc Cốc để các bạn hiểu rõ hơn nha.

Lịch sử ra đời của trình duyệt Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc ra đời vào ngày 4/12/2012 với tên cũ là Cờ rôm + với giao diện và tính năng tương tự trình duyệt Chorme. Tuy nhiên nó lại có thêm chức năng download được nhạc và video trực tiếp.

Phiên bản chính thức được phát hành vào tháng 5 năm 2013

Tháng 2 năm 2014, trình duyệt này đã lọt vào Top 3 trong các trình duyệt phổ biến ở Việt Nam. (Theo Stat Couter)

Tháng 4 năm 2014, trình duyệt Cờ rôm + đổi tên chính thức thành trình duyệt Cốc Cốc

Những tính năng đáng chú ý của trình duyệt Cốc Cốc

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc vào facebook khi bị chặn

Download trình duyệt Cốc Cốc và lướt web theo phong cách Việt

Giao diện trình duyệt Cốc Cốc

Đây là tính năng ưu việt nhất của trình duyệt đối với người Việt chúng ta. Hiện này facebook đang là mạng xã hội lớn,và số lượng ngày càng đông,nhất là ở Việt Nam.

Việc không vào được facebook khi bị chặn là một điều rất ức chế.Trình duyệt Cốc Cốc sẽ là cách vào facebook hiệu quả nhất mà bạn nên biết đến. Chỉ cần download trình duyệt này là bạn có thể vào facebook một cách dễ dàng.

Giúp tăng tốc lên 8 lần và hỗ trợ tải file

Download trình duyệt Cốc Cốc và lướt web theo phong cách Việt

Tăng tốc độ download lên 8 lần

Khi bạn sử dụng các trình duyệt như Google Chrome hoặc FireFox, Opera MiNi, .. tốc độ download  thường khá chậm hoặc không ổn định. Trình duyệt Cốc Cốc sẽ là một giải pháp cực kì hiệu quả cho bạn đó.

Cho phép tải video ,audio từ Youtube hoặc các trang đa phương tiện

Download trình duyệt Cốc Cốc và lướt web theo phong cách Việt

Tải video cốc cốc

Khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, thì bạn có thể download thoải mái mà không phải cần cài thêm bất kì công cụ download nào nữa. Ví dụ : phần mềm idm.

Hỗ trợ từ điển Anh-Việt

Trình duyệt Cốc Cốc đã hỗ trợ tính năng tra từ điển Anh-Việt, hỗ trợ cho những người muốn học tiếng anh hoặc những ai muốn đọc tin tức trên các trang quốc tế, … Việc rất đơn giản bạn chỉ cần Click chuột phải vào từ đó rồi kích Translate là OK.

Tự động thêm dấu và kiểm tra chính tả

Download trình duyệt Cốc Cốc và lướt web theo phong cách Việt

Kiểm tra chính tả Cốc Cốc

Thông thường khi bạn muốn gõ tiếng việt thì bạn thường sử dụng phần mềm Unikey để gõ. Tuy nhiên với Cốc Cốc thì lại không bạn chỉ cần gõ một đoạn tiếng việt không dấu, trình duyệt sẽ đưa ra các gợi ý tiếng việt bạn định gõ.

Download trình duyệt Cốc Cốc và lướt web theo phong cách Việt

Kiểm tra chính tả Cốc Cốc

Đặc biệt sử dụng trình duyệt này thì khi bạn gõ sai chính tả thì trình duyệt sẽ giúp bạn báo lỗi chính tả bằng cách gạch chân đỏ dưới từ sai chính tả đó với độ chính xác tới 95%.

Download trình duyệt Cốc Cốc

Các bạn download tại đây:

 Download trình duyệt Cốc Cốc

Nhược điểm : Với những ưu điểm tương đối ưu việt như thế tuy nhiên nó vẫn tồn tại nhược điểm đó là nó sẽ không thích hợp với máy tính có dung lượng Ram thấp vì khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì sử dụng khá nhiều tài nguyên hệ thống.

Xem thêm video sau để hiểu rõ hơn về Cốc Cốc :

Cảm ơn các bạn đã đọc và tham khảo bài viết. Hi vọng các bạn đã hiểu và sẽ sử dụng trình duyệt Cốc Cốc một cách hiệu quả nhất.

5/5 - (3 votes)
Comments
  1. Posted by taicoccocvn
    • Posted by Phạm Độ

Đóng góp ý cho bài viết