Truy cập Wifi miễn phí trong dịp Tết đầu xuân 2016

Truy cập Wifi miễn phí trong dịp Tết đầu xuân 2016

Đăng bởi Phạm Độ lúc 27/01/2016

Truy cập Wifi miễn phí trong dịp Tết đầu xuân 2016 cho 6 tỉnh thành phố lớn trên cả nước hiện nay.

Truy cập Wifi miễn phí trong dịp Tết đầu xuân 2016

Năm 2015 sắp qua đi, năm 2016 đã tới, bạn chuẩn bị nghỉ tết và trở về căn nhà của mình, sum họp cùng gia đình. 1 tin vui mới nữa cho bạn nếu bạn đang ở 1 trong các tỉnh thành phố lớn dưới đây trong dịp tết, bạn sẽ được sử dụng wifi hoàn toàn miễn phí.

Từ ngày 20.1.2016 trở đi, trên cả nước có 6 tỉnh thành phố lớn đang áp dụng triển khai chương trình phủ sóng wifi hoàn toàn miễn phí đó là các tỉnh thành phố Hà nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Hải Phòng.

Chương trình này bắt đầu từ ngày 20.1.2016 tới ngày 17.2.2016.

Tại Hà nội : wifi sẽ được phủ sóng tại các chợ hoa đường Lạc Long Quân, đường hoa chợ Bưởi và đường hoa Hàng Lược, chợ hoa Nghi Tàm, chợ hoa Quảng Bá, chợ hoa đường Hoàng Hoa Thám.

Tại thành phố Hồ Chí Minh : ở các hội hoa Xuân Tao Đàn, công viên Gia Định, công viên 23.9, công viên Lê Thị Riêng, công viên Phú Mỹ Hưng. Ở gần với khu vực đường Nguyễn Huệ, chương trình S-wifi cũng lắp đặt 5 điểm phát phục vụ người dân.

Tại Đà Nẵng : trên đường hoa Bạch Đằng, đường hoa Trần Hưng Đạo.

Tại Cần Thơ : bến Ninh Kiều và đường hoa nghệ thuật.

Tại Nha Trang : đường Trần Phú, công viên Yến Nhi, đường Lê Thánh Tôn.

Tại Hải Phòng :đường Lê Hồng Phong, đường Nguyễn Văn Trỗi, vườn hoa Lê Chân, đường hoa Trần Hưng Đạo và Trần Phú.

Đây là chương trình lớn mà Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn SPT đã nhận được sự đồng ý lớn của UBND tỉnh thành phố lớn này và triển khai chương trình S-wifi. Đơn vị này cũng xin cam kết đảm bảo về nhu cầu băng thông sử dụng, cho người dân trong dịp lễ tết, đơn vị cũng cam kết và phân công nhân sự để khắc phục sự cố khi có lỗi xảy ra trong đợt này.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 votes)