Tuyển tập những bức hình tâm trạng nhất cho Facebook

Tuyển tập những bức hình tâm trạng nhất cho Facebook

Đăng bởi Phạm Độ lúc 25/07/2021

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, bạn chắc hẳn cũng không xa lạ với những bức hình buồn, cô đơn được đăng tải trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter… Những ảnh tâm trạng được dành để thể hiện một trạng thái cảm xúc đau khổ từ trái tim, khi mà tâm hồn con người bị tổn thương. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn tuyển tập những bức hình tâm trạng nhất cho Facebook.

Tuyển tập những bức hình tâm trạng nhất cho Facebook

Ảnh tâm trạng buồn bã nhất

Mỗi một bức hình buồn đều thể hiện một trạng thái khác nhau của cảm xúc. Đôi khi trong cuộc sống bộn bề những lo toan, cơm áo gạo tiền khiến cho bạn cảm thấy ngột ngạt. Con người ta vì thế mà mất đi những tình cảm trân quý. Thay vào đó, tất cả được quy về thước đo của đồng tiền mà vốn dĩ, nó chỉ là một tờ giấy vô tri vô giác.

Ảnh tâm trạng buồn bã nhất

Những ảnh buồn sẽ là món quà mình muốn gửi tặng bạn trong bài viết này. Chúng sẽ thể hiện được những gì bạn đang suy nghĩ, cảm nhận và nói lên những vết thương lòng mà bạn đang phải cố gắng chịu đựng. Bạn có thể sử dụng chúng làm ảnh đại diện, đăng status…

Có nhiều người lại cảm nhận cuộc sống này được bao trùm bởi tình yêu. Và khi bạn bị chính người mình yêu phản bội. Trái tim trở nên tan vỡ khi không thể chịu nổi những cảm xúc lừa dối. Chính bạn, bạn cũng muốn đó không phải là sự thật. Nhưng sự thực thường phũ phàng như vậy. Con người ta chẳng thể làm gì ngoài việc phải học cách vượt qua những nỗi đau, những vấp ngã để rồi, sau một chặng đường dài mải miết, bạn mới nhận ra ai là người thật sự tốt với bạn.

Ảnh tâm trạng buồn bã nhất

Nhưng để làm được điều đó, có những người phải mất nhiều thời gian, mất cả thanh xuân, bao năm tháng cuộc đời. Và chỉ nhận ra được khi cơ thể đã già. Rồi ngay cả lúc nhắm mắt xuôi tay vẫn còn nuối tiếc nhiều điều chưa thể thực hiện khi còn trẻ.

Bản thân mình đã từng nhìn thấy những giọt nước mắt xót xa, tiếc nuối, tuyệt vọng của ai đó sắp rời khỏi thế giới này với bao lời trăn trối để lại. Ôi, cuộc sống có quá nhiều điều để bạn trải nghiệm. Những vui, buồn, giận, hờn hay đau khổ. Hãy cứ cảm nhận, mạnh dạn đón nhận chúng khi bạn còn khỏe, còn trẻ để đến lúc đã mắt mờ chân chậm chẳng còn gì phải tiếc nuối.

Hình anime buồn, cô đơn một mình

Yêu một người không phải sai. Bạn chỉ thấy nó sai khi người ấy chưa thật sự hạnh phúc. Những hình ảnh anime là một cách để bạn thể hiện cảm xúc chân thực nhất của bản thân. Rằng bạn đang buồn, đang cô đơn như nhân vật anime này. Hãy thể hiện cảm xúc của bản thân mình, đừng ngần ngại. Bạn có thể cho cả thế giới này biết đến nỗi buồn ấy. Đơn giản chỉ để vết thương lòng mà bạn giữ chặt bấy lâu nay trở nên nhẹ nhàng hơn.

Ảnh tâm trạng buồn bã nhất

Những nỗi đau chẳng thể nào tự lành, nó chỉ có thể nhờ thời gian xóa nhòa dần và mang trên mình một vết sẹo dài hằn sâu theo năm tháng. Tình yêu chỉ đến khi trái tim biết rung động. Và cũng chẳng thể níu kéo khi người ấy không còn là một nửa trái tim của cuộc đời mình. Dù có cố gắng thế nào, cũng không thể khiến người ấy quay về bên bạn.

Ảnh tâm trạng buồn bã nhất

Phải làm sao để có thể trở lại những ngày đầu mới yêu. Hai người còn khờ dại, trái tim đơn giản và tình yêu cũng ngốc nghếch làm sao. Nhưng tất cả bây giờ chỉ là những ký ức chất chứa nước mắt và nỗi đau. Người ra đi liệu có buồn phiền? Nhưng người ở lại ôm một bóng hình, một tình yêu còn hiện hữu ngày hôm qua, mà hôm nay lại giống như một câu chuyện tình xưa cũ.

Bạn có thể lựa chọn một số ảnh buồn về anime trong bài viết này như: anime buồn thất tình, anime nam cô đơn khi người yêu ra đi…

Tham khảo thêm tại https://thuthuatnhanh.com/

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 votes)