Ứng tiền Viettel thông minh XTime

Ở những bài viết trước thì mình đã giới thiệu cho các bạn về dịch vụ ứng tiền viettel, đó là cách ứng tiền cổ điển vẫn được áp dụng của Viettel hiện tại. Hiện nay Viettel mới cung cấp ra trên thị trường gói dịch vụ ứng tiền mới đó là dịch vụ ứng tiền Viettel Xtime. Cùng điểm qua những điểm nổi bật chính của dòng sản phẩm này nhé.

Giới thiệu về dịch vụ ứng tiền viettel thông minh Xtime

Ứng tiền Viettel thông minh XTime

Ứng tiền Viettel thông minh XTime

>> Xem thêm : Bạn nào chưa biết bắn tiền viettel, xem bài viết bắn tiền viettel này nhé.

– Với dịch vụ ứng tiền Viettel Xtime này bạn hoàn toàn không phải lo lắng quá nhiều khi số tiền trong tài khoản của mình hết, bạn sẽ được ứng ngay lập tức với số tiền vừa phải. Khi bạn nạp thẻ vào tài khoản của mình, sẽ bị trừ tiền sau.

– Với dịch vụ ứng tiền Viettel thông minh này thì bạn sẽ ứng được nhiều mức khác nhau, điều này thì tùy thuộc vào mức tiêu dùng và sử dụng dữ liệu của bạn ra sao, từ đó dịch vụ sẽ đưa ra mức tiền tối đa cho ứng hợp lý nhất cho bạn.

Cách thức thực hiện dịch vụ ứng tiền viettel thông minh Xtime

Dịch vụ ứng tiền thông minh Xtime đã ra đời được hơn 1 năm và nhận được nhiều phản ứng tích cực của người dùng cho tới thời điểm hiện tại. Để thực hiện ứng tiền viettel thông minh XTime bạn làm như sau :

Cách 1 : Ứng tiền 1 cách chủ động, bạn có thể tự động kiểm tra xem mức hạn tiền được ứng như thế nào bằng cách soạn tin XT gửi tới 5511, hoặc gõ trên bàn phím *511# rồi ấn nút Gọi và làm theo hướng dẫn của tổng đài yêu cầu.

Cách 2: Khi tài khoản của bạn dưới 1k VNĐ, thì hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn mời quý khách sử dụng dịch vụ, và để đồng ý thì bạn chỉ cần soạn Y gửi 5511 là xong.

Trên đây là cách ứng tiền viettel thông minh XTime, chúc các bạn thành công nhé.

Từ khóa tìm kiếm

  • ung tien viettel 5511
  • Ứng tiền Xtime
  • ứng tiền viettel
  • ung tien viettel
Ứng tiền Viettel thông minh XTime
51 vote

Đóng góp ý cho bài viết