WonderFox DVD Ripper Pro – Phần mềm ghi đĩa DVD mạnh mẽ

WonderFox DVD Ripper Pro – Phần mềm ghi đĩa DVD mạnh mẽ

Đăng bởi Phạm Độ lúc 10/11/2020

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về WonderFox DVD Ripper Pro – Phần mềm ghi đĩa DVD mạnh mẽ qua bài viết dưới đây nhé.

Không thể phủ nhận rằng việc sao chép đĩa DVD ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại. Với sự tiến bộ của công nghệ, các phương tiện vật lý đang dần biến mất khỏi cuộc sống của chúng ta và được thay thế bằng các tập tin kỹ thuật số. Trước đây, nhiều người thường chọn lưu trữ những thứ quan trọng trên đĩa, bao gồm hình ảnh, tài liệu, video, dữ liệu, v.v.

Nếu bạn đang cân nhắc sao lưu chúng dưới dạng tệp kỹ thuật số để bảo vệ chúng khỏi bị trầy xước hoặc bị hỏng, bạn có thể yêu cầu trợ giúp. với WonderFox DVD Ripper Pro, nó hiện là một trong những chương trình trích xuất tốt nhất trên thị trường phần mềm và nó có thể số hóa DVD của bạn với tốc độ nhanh nhất mà không làm giảm chất lượng.

Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu ưu nhược điểm và tính năng của phần mềm này xem nó có đa năng như quảng cáo không nhé.

Tại sao nên chọn WonderFox DVD Ripper Pro?

WonderFox DVD Ripper Pro - Phần mềm ghi đĩa DVD mạnh mẽ

Chỉ cần bạn tìm kiếm phần mềm trích xuất DVD trên Google, sẽ có rất nhiều kết quả cho bạn lựa chọn, nhưng tại sao chúng ta lại chọn WonderFox DVD Ripper Pro? Tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lý do để bạn tham khảo.

• Được hỗ trợ bởi công nghệ tăng tốc phần cứng

Được hỗ trợ bởi công nghệ tăng tốc phần cứng là một trong những ưu điểm lớn nhất của phần mềm này, nó có thể đảm bảo rằng DVD của bạn được số hóa trong thời gian nhanh nhất, để bạn không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi các tập tin đầu ra. Cụ thể, bạn chỉ mất 5 phút để trích xuất một đoạn phim dài 120 phút thành MPG.

• Hỗ trợ tất cả các thiết bị chính thống

Đây là phần yêu thích của tôi về WonderFox DVD Ripper Pro. Với phần mềm này, bạn không còn phải lo lắng về việc đĩa DVD của mình không được phát trên các thiết bị không phải đầu DVD chuyên dụng. Bạn muốn sao lưu phim DVD sang iPhone mới nhất? Không có vấn đề gì cả, bạn có thể tìm thấy iPhone 11, iPhone XS, iPhone 8, thậm chí iPhone 6, iPhone SE và các thiết bị cũ hơn khác tại đây. Ngoài các thiết bị của Apple, còn có Nokia, Huawei, Lenovo, Sony, Samsung, v.v.

WonderFox DVD Ripper Pro - Phần mềm ghi đĩa DVD mạnh mẽ

• Dễ sử dụng

Tính dễ sử dụng của WonderFox DVD Ripper Pro được thể hiện ở hai khía cạnh. Một mặt, với sự trợ giúp của nó, bạn không phải lo lắng về tốc độ chuyển đổi, chất lượng chuyển đổi và các yếu tố liên quan đến chuyển đổi khác, nó sẽ cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện nhất và chất lượng chuyển đổi tuyệt vời. Mặt khác, thiết kế và giao diện của nó thân thiện với cả người dùng mới và người dùng cao cấp. Bạn có thể tìm thấy các từ khóa rõ ràng trên giao diện để hướng dẫn bạn đến phần mềm trích xuất ngay cả khi không có bất kỳ hướng dẫn sử dụng nào.

Các tính năng chính của WonderFox DVD Ripper Pro

Đã đến lúc tìm hiểu về các tính năng của WonderFox DVD Ripper Pro để giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp.

• Lấy phim chính một cách thông minh từ 99 tiêu đề.

• Chuyển đổi đĩa Blue-ray sang MKV, VOB, MPG, MP4, AVI, WMV, MOV, M4V và các định dạng khác.

• Rip DVD được bảo vệ bằng cách loại bỏ hoặc bỏ qua bảo vệ mã vùng, v.v.

• Sao chép đĩa DVD sang thư mục DVD và ảnh ISO một cách dễ dàng.

• Sao lưu nội dung từ DVD bị hỏng, bẩn và trầy xước.

• Cải thiện chất lượng DVD bằng cách chuyển đổi DVD từ SD sang HD.

• Rip phim DVD sang các thiết bị kỹ thuật số khác nhau.

• Thêm phụ đề vào DVD.

• Chỉnh sửa DVD theo nhiều cách, cắt, clip, xén, thêm hiệu ứng, hợp nhất, hình mờ, cắt, xoay, v.v.

• Trích xuất các tập tin âm thanh từ DVD.

Download tại link : https://www.videoconverterfactory.com/dvd-ripper/

Lời kết

Như bạn thấy, trên thị trường phần mềm không bao giờ thiếu tất cả các loại phần mềm sao chép, và bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng cái khó là làm sao tìm được phần mềm phù hợp và ưng ý nhất.

Tính năng độc đáo của WonderFox DVD Ripper Pro là nó có thể hoạt động trong hầu hết mọi tình huống và hỗ trợ sao chép tất cả các loại DVD, bao gồm DVD phim, phim truyền hình, video thể dục, video ca nhạc, hướng dẫn, DVD tự làm, v.v.

Nhưng nó cũng có những nhược điểm cố hữu, chẳng hạn như chỉ hỗ trợ hệ thống windows. Tuy nhiên, luôn có hai mặt của một đồng xu. Nhìn chung, ưu điểm của nó nhiều hơn nhược điểm.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 votes)