Xoá và thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính

Tính năng xoá và thu hồi tin nhắn Zalo giúp cho người dùng nhỡ may gửi nhầm tin nhắn có thể xoá đi hoặc thu hồi kịp thời.

Tuy vậy nhiều người sử dụng Zalo không biết cách thực hiện thủ thuật này như thế nào. Bài viết dưới đây phamdo18.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách xoá và thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính nhé.

Sự khác biệt giữa thu hồi tin nhắn và xoá tin nhắn Zalo

Xoá tin nhắn Zalo : Giúp bạn loại bỏ tin nhắn trên khung chat, người dùng đã đọc thì vẫn có thể xem được.

Thu hồi tin nhắn : Thu hồi tin nhắn đó đi và người dùng không nhìn thấy tin nhắn đó được nữa.

Xoá và thu hồi tin nhắn Zalo trên máy tính

Thu hồi tin nhắn Zalo trên máy tính

Để thu hồi tin nhắn Zalo trên máy tính, các bạn chỉ vào tin nhắn đó, click vào dấu 3 chấm. Tiếp đó chọn nút Thu hồi

Xoá và thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính

Kết quả

Xoá và thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính

Xoá tin nhắn Zalo trên máy tính

Để xoá tin nhắn Zalo trên máy tính, các bạn chỉ vào tin nhắn đó, click vào dấu 3 chấm. Tiếp đó chọn nút Xoá

Xoá và thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính

Xoá và thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại

Thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại

Để thu hồi tin nhắn zalo trên điện thoại thì các bạn làm như sau :

Giữ tin nhắn Zalo cần thu hồi, 1 khung mới hiển thị lên, chọn thu hồi để thu hồi tin nhắn lại nhé.

Xoá và thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính

Kết quả

Xoá và thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính

Xoá tin nhắn Zalo trên điện thoại

Bước 1 : Giữ tin nhắn Zalo cần xoá, 1 khung mới hiển thị lên, chọn Thêm để nhé.

Xoá và thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính

Bước 2 : Tiếp đó chọn Xoá để xoá bỏ tin nhắn đó nhé.

Xoá và thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính

Nên thu hồi tin nhắn hay xoá tin nhắn?

Nhiều bạn lăn tăn là nên xoá tin nhắn hay thu hồi tin nhắn để người bên kia không còn thấy được tin nhắn đó nữa thì giải pháp đó là : Bạn thu hồi tin nhắn đó trước, khi thu hồi xong tiến hành xoá tin nhắn đã thu hồi đi là xong.

Từ giờ người bên kia sẽ không thấy tin nhắn của bạn nữa.

Nếu bạn chỉ xoá tin nhắn đơn thuần thì những người đã xem vẫn có thể đọc được tin nhắn đó nhé. Còn những người chưa xem thì sẽ không thấy.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn Xoá và thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính. Hi vọng qua bài viết dưới đây đã giúp bạn hiểu rõ xoá và thu hồi tin nhắn, cũng như cách thực hiện nhanh chóng và chi tiết nhé.

Đóng góp ý cho bài viết